MicroChains (MCG)

MicroChains (MCG)

Sep 09, 4400
MicroChains (trước đây là CBTC Bridge) mang sứ mệnh “Sức mạnh để kết nối các chuỗi mới nổi hơn”. Nó cam kết cung cấp các giải pháp chuỗi chéo an toàn hơn cho các chuỗi mới nổi và tất cả các chuỗi công cộng.
Ended ICO
Platform
Choise.com (CHO)

Choise.com (CHO)

Ended: Jan 01, 1970
Choise.com là giải pháp tiền điện tử sáng tạo kết hợp tất cả các lợi ích của các dịch vụ CeFi và DeFi (tài chính tập trung và phi tập trung) vào một hệ thống.
Active ICO
DeFi
GOGOcoin (GOGO)

GOGOcoin (GOGO)

Ended: Jan 01, 1970
GOGOcoin là cánh cửa dẫn đến DeFi để người dùng thoát khỏi sự hạn chế của tài chính tập trung và tham gia trật tự tài chính mới.
Ended ICO
DeFi
Cornucopi “The Land” (COPI)

Cornucopi “The Land” (COPI)

Ended: Jan 01, 1970
Cornucopias 'The Island' là một trò chơi khổng lồ dựa trên chuỗi khối Play-To-Earn, Build-To-Earn và Learn To-Earn, nơi người chơi có thể được thưởng hoặc sở hữu và giao dịch các nhân vật, đất đai, tài sản và các NFT khác dựa trên tất cả tài sản có giá trị trong thế giới thực bằng cách chơi trò chơi trong một metaverse vui nhộn và an toàn.
Ended ICO
Gaming
Wicrypt (WNT)

Wicrypt (WNT)

Sep 09, 6800
Wicrypt là một mạng chia sẻ và kiếm tiền từ internet di động phi tập trung. Wicrypt là Nhà cung cấp dịch vụ Internet ảo cung cấp cho người dùng quyền kiểm soát dữ liệu Internet di động của riêng họ. Wicrypt là ISP bất khả tri và không xác định vị trí. Giao thức wicrypt cũng tạo ra một mạng lưu trữ phi tập trung sử dụng các thiết bị làm micronodes.
Upcoming ICO
Network