Upcoming ICO

Các dự án IEO, IDO, ICO sắp diễn ra

Christmas Floki X (FLOC)
Christmas Floki (FLOC) là một mã thông báo tiền điện tử meme hoạt động trên công nghệ Blockchain BEP-20 (Binance Smart Chain).
Upcoming ICO
Blockchain Service
Honorworld
Honor World là một nền tảng GameFi sáng tạo được xây dựng bởi người dùng, người sáng tạo, nhà phát triển và các cộng đồng khác.
Upcoming ICO
Gaming
Krypto Ranger (KRT)
Krypto Ranger là một GameFi phòng thủ tháp sáng tạo trên chuỗi khối BSC với lối chơi tuyệt vời, ý tưởng đến từ "Đại chiến Nyanko" và "LINE Rangers".
Upcoming ICO
Gaming
Metamic (MEG)
MetaMic E-Sports Game là một nền tảng cho phép kiếm tiền bằng cách chơi các trò chơi khác nhau phù hợp với cuộc sống ảo. Về cơ bản, MetaMic E-Sports là một dự án trò chơi metaverse, một số tiện ích chính của dự án trò chơi này sẽ hoạt động trong vòng vài ngày tới, các trò chơi của chúng tôi sẽ là trò chơi dựa trên chuỗi khối phi tập trung hoàn toàn.
Upcoming ICO
Platform
Arealeum

Arealeum

TBA
Arealeum là một hệ sinh thái blockchain-based liên tục chạy các chu kỳ đầu tư tự củng cố.
Upcoming ICO
Blockchain Service
Drift Protocol
Drift Protocol là sàn giao dịch hoán đổi vĩnh viễn đầu tiên tận dụng DAMM. DAMM của Drift dựa trên AMM ảo (vAMM) nhưng khác ở chỗ nó có một cơ chế mới tự động điều chỉnh để hiệu chỉnh lại tính thanh khoản trong nhóm giao dịch dựa trên nhu cầu của người tham gia và lãi suất mở.
Upcoming ICO
Centralized Exchanges
Pontem Nox (NOX)
Nox là mạng 'chim hoàng yến' được khuyến khích của Pontem, nơi mã và các tính năng sẽ xuất xưởng lần đầu tiên cho Mạng Pontem Bài thơ là một Mạng thử nghiệm cho Diệm (của Facebook). Pontem cũng sẽ là dự án đầu tiên thuộc loại hình này mang Move VM và Move Language đến Polkadot thông qua Pontem Parachain.
Upcoming ICO
Network
Sigmadex (SIG)
Sigmadex là một giao thức phi tập trung tự hào về một sàn giao dịch phi tập trung mạnh mẽ và mang lại một mô hình thanh khoản hoàn toàn mới cho người dùng.
Upcoming ICO
Marketplace
Kasta (KASTA)
Kasta là một giải pháp thay thế blockchain cho các dịch vụ thanh toán di động chính thống. Nền tảng này giúp thanh toán P2P dễ dàng, đơn giản và dễ tiếp cận.
Upcoming ICO
Finance
Omnia (OMNIA)
Omnia Protocol là một giao thức cơ sở hạ tầng phi tập trung để truy cập vào blockchain một cách an toàn, để không có điểm lỗi nào sẽ làm gián đoạn các ứng dụng hoặc ví blockchain tích hợp với nó. Đồng thời, nó cho phép mọi người kiếm được phần thưởng bằng cách lưu trữ và duy trì một nút trên một chuỗi khối cụ thể.
Upcoming ICO
Protocol
Trace Network (TRACE)
Trace Network là một giao thức tài chính phi tập trung cấp doanh nghiệp khai thác khả năng của các hợp đồng thông minh có thể kết hợp, các tùy chọn tài trợ không cần sự cho phép được cung cấp bởi DeFi
Upcoming ICO
Blockchain Service
Pontem Network (PONT)
Pontem Network là một mạng thử nghiệm cho phép bạn xây dựng các dApp tương thích với Diem by Facebook và thử nghiệm chúng mà không có bất kỳ giới hạn hoặc hạn chế nào.
Upcoming ICO
Network
Orbit Meta (ORBIT)
Orbit Metaverse là game nhập vai dành cho những thợ săn kho báu và nhà khảo cổ học tham gia vào hành trình phiêu lưu tìm kiếm kho báu cũng như khám phá thêm về những nền văn minh nổi tiếng một thời của nhân loại.
Upcoming ICO
Gaming
Legends of Elumia (ELU)
Legends of Elumia được phát triển bởi đội ngũ 40 người giàu kinh nghiệm, có bề dày thành tích về các trò chơi MMORPG thành công.
Upcoming ICO
Gaming
OneTo11 (1TO11)
OneTo11 là một hệ sinh thái trò chơi blockchain có nhiều ứng dụng trò chơi, mỗi ứng dụng có nhiều trò chơi.
Upcoming ICO
Gaming
2crazyNFT (2CRZ)
2Crazy là một nền tảng trò chơi và sòng bạc trực tiếp dựa trên blockchain với một bộ sưu tập các trò chơi trực tuyến tuyệt vời và phổ biến.
Upcoming ICO
Gaming
Mecha Morphing (MAPE)
Mecha Morphing là một trò chơi ARPG phi tập trung hoàn toàn được cung cấp năng lượng bởi những người chơi trong metaverse của nó. Trò chơi chơi để kiếm tiền này sử dụng công nghệ blockchain ở dạng tiền tệ kỹ thuật số và NFT
Upcoming ICO
Gaming
Crypto League Gaming (CLG)
CLG là một cổng eSports được hỗ trợ bởi Blockchain sẽ cho phép người chơi và đội cá nhân kiếm được phần thưởng dưới dạng CLG Treasure Chest trong khi thi đấu trong các trò chơi yêu thích của họ.
Upcoming ICO
Gaming
Holysharks (HLS)
Holysharks là những người bạn 3d đáng yêu và có thể sưu tầm được sống và chơi trên BSC
Upcoming ICO
Gaming
Wanaka Farm (WANA)
Wanaka Farm là một trò chơi giải trí được xây dựng trên blockchain của mô hình "Chơi để kiếm tiền" đang phổ biến trong không gian NFT hiện nay. Trò chơi được lấy cảm hứng từ một thị trấn trên đảo ở phía nam của New Zealand có tên là Wanaka.
Upcoming ICO
Gaming